Địa chỉ mua bột trà xanh nguyên chất chính hãng chất lượng

Bột trà xanh là một trong những sản phẩm tự nhiên đang được rất nhiều chị em sử dụng để đắp mặt, uống, tắm trắng… trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bột trà xanh uy tín tuy nhiên cũng có rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận trà trộn bán hàng kém chất lượng, pha thêm chất tạo màu… Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé!

Mua bột trà xanh nguyên chất ở đâu?

Đây là một câu hỏi rất nhiều người đặt ra, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng của Naturallife tại địa chỉ R2 136 Hồ Tùng Mậu – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Là một trong những đơn vị bán bột trà xanh nguyên chất uy tín hàng đầu tại Hà Nội ở đây chúng tôi có rất nhiều túi có các kích thước khác nhau các bạn có thể tới lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Nếu bạn ở xa không tiện qua trực tiếp thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website hoặc qua hotline: 037 380 4001 – 0966 017 458 chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt hàng cũng như tư vấn bạn ngay lập tức.

Vì sao nên mua bột trà xanh tại Naturallife

Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng có tem nhãn mác, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

Hàng hóa khi ship tới bạn hoặc bạn tới cửa hàng, bạn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng bột trà xanh nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết là bột trà xanh nguyên chất 100% không chứa bất kì phẩm màu, chất bảo quản, hóa chất hay được pha thêm bất kì loại bột kém chất lượng nào.

Quy trình sản xuất trải qua nhiều giai đoạn khắt khe khác nhau trên tiến trình hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên liệu đầu vào chất lượng được nhập trực tiếp từ các đồi chè lớn trên cả nước.

Bao bì đóng gói đạt chuẩn nhằm bảo quản bột trà xanh không bị ảnh hưởng khỏi các tác nhân bên ngoài.

Sử dụng túi zip để khách hàng có thể thuẩn tiện trong việc bảo quản và sử dụng.

bột trà xanh

Tổng kết

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi mua bột trà xanh nguyên chất chính hãng ở đâu. Hãy lựa chọn các cửa hàng uy tín, hoặc bạn có thể đến với Naturallife là một giải pháp tối ưu cho bạn khi bạn muốn mua sản phẩm chất lượng tuyệt đối được hơn 5000 khách hàng sử dụng và tin tưởng. Chúc các bạn tìm được nơi mua bột trà xanh như ý muốn!