[Giải đáp] Tắm trắng bằng cám gạo bao lâu thì trắng?

Các cụ ngày xưa thường có câu, “nhất dáng nhì da” cấm có sai. Sở hữu một làn da trắng sáng là ao ước của mọi cô gái. Thay vì phải tốn một khoảng tiền lớn vào dịch vụ spa thì các bạn chỉ cần tắm trắng tại nhà bằng cám gạo. Vậy tắm cám gạo bao lâu thì trắng? Sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. 

Tắm cám gạo bao lâu thì trắng?

Việc tắm trắng tại nhà bằng cám gạo sẽ không tránh khỏi câu hỏi bao lâu thì trắng. Hiện chưa có thực nghiệm nào về thời gian cám gạo có thể làm trắng da. Hiệu quả của các công thức này nhìn chung còn tùy theo cơ địa của mỗi người. Thông thường những phương pháp làm trắng từ tự nhiên thường mất khoảng thời gian dài thì da mới có thấy sự khác biệt không như một số cách tắm trắng dựa vào các chất hóa học có thể làm sáng da ngay từ 1-2 lần sử dụng , cám gạo cũng không phải là ngoại lệ tuy nhiên khi dùng cám gạo chăm chỉ chị em sẽ thấy khoảng 2-4 tuần là đã có sự thay đổi rõ rệt so với da lúc trước khi sử dụng.

Vì vậy, thay vì đặt câu hỏi tắm trắng bằng cám gạo bao lâu thì trắng thì các chị em nên tìm hiểu về cách tắm cám gạo như thế nào thì đạt hiệu quả cao nhất.

Để việc tắm trắng cám gạo được phát huy được hết hiệu quả làm trắng chị em có thể kết hợp cùng với các nguyên liệu tư nhiên khác như: Sữa tươi không đường, sữa chua, dầu dừa, dầu oliu, mật ong … Tuy nhiên bạn hãy lưu ý khi kết hợp bạn nên sử dụng vừa lượng vừa đủ không nên sử dụng nhiều quá tránh lãng phí.

thời gian

Tắm trắng bằng cám gạo có bị bắt nắng không?

Cũng như các phương pháp tắm trắng tự nhiên khác thì cám gạo cũng mang lại hiệu quả làm trắng rất tốt mà không hề gây hại cho da… Với rất nhiều chất dinh dưỡng trong có trong cám gạo sẽ giúp nuôi dưỡng làn da luôn được khỏe mạnh, trắng hồn tự nhiên mà không bị mòn da, sẽ không bị bắt nắng như các loại mỹ phẩm hóa học trên thị trường.

Phương pháp tắm trắng là quá trình tẩy các tế bào chết và kích thích làn da mới phát triển vì thế bạn không lên sử dụng quá nhiều lần sẽ khiến da không kịp tái tạo từ đó làm phản tác dụng. Chúng ta lên tắm 2-3 lần/1 tuần là tốt nhất.

Da bị bắt nắng

Trên đây Naturallife.com.vn  đã giải đáp cho các chị em câu hỏi liên quan tới việc sử dụng cám gạo để tắm trắng. Đừng quên theo dõi để biết thêm nhiều phương pháp làm đẹp khác.